Đã có kết quả kỳ nhập học trường 東亜大学 (đại học TOUA) Trường đại học TOUA tỉ lệ đỗ 100%

 

Xin chúc mừng các em du học sinh nhập học kỳ tháng 10/2019

Đã có kết quả kỳ nhập học trường 東亜大 (đại học TOUA)

Trường đại học TOUA tỉ lệ đỗ 100%

Niềm vui lớn với các bạn du học sinh sau bao ngày tháng mong đợi và hôm nay các bạn đã có tư cách lưu trú. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt để sang học tập tại một môi trường mới nhé

Chúc mừng các bạn du học sinh của du học Nhật Bản HCC đã đạt tư cách lưu trú trong kỳ nhập học tháng 10 tới. Tất cả các du học sinh của công ty đã đạt tư cách lưu trú với tỷ lệ 100%. Đây không chỉ là niềm vui của các em mà là niềm vui chung của tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên của nhà trường. Hoà chung niềm vui đó các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật tốt hơn nữa để khi sang du học Nhật Bản có thể bắt kịp với việc học tập cũng như phỏng vấn việc làm thêm tốt nhất.

Sau một thời gian học tập chăm chỉ và nổ lực hết mình để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của bản thân, ngày hôm nay kết quả đã mỉm cười với những con người có ý trí và sự quyết tâm. Xin chúc mừng toàn thể tân du học sinh của du học Nhật Bản HCC đã đậu tỉ lệ 100% visa nhập học tháng 10 này

  Đây không chỉ là niềm vui của các bạn mà là niềm vui chung của tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên của nhà trường. Hy vọng rằng với bước đà tương lai này các bạn sẽ không ngừng nổ lực để bay cao và bay xa hơn nữa ở đất nước mặt trời mọc. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường tương lai mình đã chọn, và là một trong những nhân tố quan trọng góp phần mang lại niềm tự hào của thế hệ trẻ Việt Nam. du học Nhật Bản HCC sẽ là nơi ” chắp cánh ước mơ ” & ” mở đường tương lai ” cho các bạn có mong muốn học tiếng Nhật, du học Nhật Bản. 

 Một lần nữa, xin gửi đến lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ du học Nhật Bản HCC trong thời gian qua.
          Chúc mừng các du học sinh Nhật Bản đậu tư cách lưu trú 100%
          Chúc các bạn học tốt, sức khỏe và thành công!