Du học HCC vinh dự trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của trường Nhật Ngữ Nishinihon

 Điểm sáng của Du học HCC Trường TC Cộng Đồng Hà Nội là đơn vị có, đội ngũ giảng viên được đào tạo, nghiên cứu tại nước ngoài, nhiệt huyết và đam mê nghiên cứu du học Nhật Bản, Môi trường học tập chất lượng cao, an ninh tốt. Tư vấn hỗ trợ sinh viên trong học tập, sinh hoạt, việc làm thêm và cả việc chọn trường học lên cao trong tương lai. Kể từ ngày 25/4/2018, Du học HCC vinh dự trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của trường Nhật Ngữ Nishinihon. Cuối năm 2019 thành lập trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Nông nghiệp….

Hình ảnh hợp tác chiến lược giữa Du học HCC với trường Nhật Ngữ NishiNíhon Nhật Bản

 

Căn cứ theo nội dung ủy quyền, Du học HCC được phép thay mặt nhà trường:
1. Truyền thông, giới thiệu, quảng bá các thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, thực tập…
2. Thu thập, tuyển chọn và bàn giao lại cho nhà trường các hồ sơ liên quan đến việc đăng ký nhập học của học sinh có nguyện vọng theo tiêu chuẩn quy định.
3. Tiến hành tổ chức đào tạo, sát hạch và đánh giá mức độ phù hợp của học sinh trong thời gian ở Việt Nam
4. Hỗ trợ giúp đỡ học sinh được tuyển chọn hoàn thiện hồ sơ thủ tục để nhập học theo kế hoạch.
5. Làm việc với các trường PTTH, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề và các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc nhằm đẩy mạnh việc liên kết giữa các tổ chức giáo dục hai nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh hai nước được giao lưu trao đổi văn hóa và kiến thức

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, từ khi được thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 1600 học viên tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại trường. Hầu hết các bạn học viên sau khi học xong tại trường các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà các bạn còn được nhà trường trang bị về kiến thức về nhiều mặt như về nền văn hóa, con người và cách sống và cách làm việc tại Nhật để các bạn thích nghi với môi trường quốc tế mà các bạn đang theo học.

Trường Nhật ngữ Nishinihon được xây dựng với một tòa nhà cao 6 tầng có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, thích nghi với việc học của các bạn. Trường có môi trường học thoải mái, giáo viên và nhà trường luôn thân thiện, cởi mở, luôn giúp đở các bạn học viên gặp khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, từ trường các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút là đến ký túc xá, rất thuận tiện. Ngoài ra ký túc xá nằm trước bến xe buýt nên thuận tiện cho các bạn đi đến tất cả các nơi tại thành phố.

Chương trình học của nhà trường được phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên.Các bạn sẽ được hoàn thành tốt 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn khi học xong trường tiếng tại trường.

Trường luôn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập: chọn trường Đại học, Cao đẳng phù hợp, gia hạn visa….

Đặc biệt trường cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa….. với thu nhập cao để các bạn có thẻ yên tâm hơn khi đến du học tại Nhật.

Học bổng của trường

Hàng năm luôn có những suất học bổng dành cho tất cả sinh viên có đạo đức tốt và thành tích nổi bật:

+ Học bổng LSH ASIA: Các suất học bổng của quỹ có giá trị 100.000 yên dành cho những học sinh có thành tích cũng như phẩm chất tuyệt vời đã thực sự nỗ lực trong học tập.

LỚP HỌC
Học sinh mỗi lớp học từ 10 ~ 20 học sinh được sắp xếp theo từng năng lực của học viên.

VIỆC LÀM THÊM
Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt,hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình khi được giao tiếp nhiều với người Nhật.

Chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần, làm sau những giờ học chính. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên /giờ.