VỀ CHÚNG TÔI

1. Giới thiệu sơ lược về Khoa Ngoại Ngữ và Hợp Tác Quốc Tế

Năm 2009 HCC từ là một cộng tác viên kiểm tra hồ sơ xin Visa Du học Nhật Bản cho các trường Nhật ngữ tại Tokyo, sau đó chúng tôi thành lập với tên “HCC” với uy tín trong tài chính và tin cậy trong khâu xử lý hồ sơ xin Visa cho nên số lượng học sinh được tăng dần đều trong các năm tiếp theo.

Từ năm 2011 nhu cầu cần tuyển Du học sinh được tăng cao và đặc biệt Chính phủ Nhật Bản nới lỏng việc xét duyệt Visa cho Du học sinh Việt Nam. HCC chính thức về Việt Nam. HCC chính thức hoạt động vào ngày 08/3/2012 lấy tên là Khoa Ngoại ngữ và hợp tác Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ Du học Nhật Bản cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp của Trường trung cấp Cộng Đồng Hà Nội, năng động và sáng tạo luôn hoàn thiện đổi mới cách làm việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật Bản tốt nhất đến cho mọi học viên ngoài việc học luôn sát sao từng cá nhân học viên giúp các em tự hoàn thiện mình và có kinh nghiệm về cuộc sống tại Nhật Bản trước khi sang đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc.

 

2. Mục tiêu của HCC

Mục tiêu xuyên suốt của HCC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

HCC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 150 trường Nhật Ngữ, Cao đẳng và đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, HCC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi du học.

 

Trong suốt quá trình hoạt động Du học HCC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Nhật Bản đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du họcHCC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

3. Cam kết của HCC

  1. Được tư vấn và cung cấp thông tin du học ở Nhật MIỄN PHÍ.
  2. Được đào tạo ngoại ngữ bài bản và cam kết chất lượng đầu ra cao nhất
  3. Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng tương lai
  4. Được tư vấn chọn ngành, nghề, trường tốt nhất và chất lượng cao theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
  5. Được hướng dẫn tìm kiếm học bổng, các trường có học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  6. Được tư vấn, hoàn thiện thủ tục xuất cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đưa đón sinh viên tại sân bay Nhật.
  7. Được hướng dẫn về các thói quen, phong tục tập quán, văn hóa của người Nhật, đảm bảo du học sinh có thể hòa nhập với môi trường mới.
  8. Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên trong suốt thời gian du học.
  9. Cam kết việc làm thêm hỗ trợ học phí và sinh hoạt cho du học sinh.
  10. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh.

chào đón du học sinh mới tại sân bay

4. HCC luôn tự tin khẳng định là Khoa uy tín  chuyên nghiệp nhất, với những thế mạnh sau:

Về kinh nghiệm: HCC đã có kinh nghiệm nhiều năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh và đào tạo cho du học sinh.

Về mối quan hệ: HCC có mối quan hệ hợp tác với hơn 150 trường Nhật Ngữ, Cao đẳng và đại học danh tiếng tại Nhật Bản.

Về Giáo viên: Với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên cao cấp, đem đến cho các bạn học sinh những sự lựa chọn hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

Về cơ sở vật chất: HCC có địa điểm học tập và chỗ ở tập trung cho các bạn học sinh ngoại tỉnh, cùng những cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ cho công tác đào tạo.

Về tài chính: HCC có nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tuyển dụng và đào tạo, đáp ứng với quy mô lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.

Về nhân sự: HCC có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, cùng những kinh nghiệm quý báu về hỗ trợ và quản lý du học sinh trong nhiều năm qua.

Về tầm nhìn: Hơn ai hết, HCC hiểu rằng đầu tư cho con người chính là đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Và gốc rễ của mọi sự phát triển chính là giáo dục đào tạo, vì vậy HCC luôn chú trọng vào yếu tố tri thức là hàng đầu. Khác biệt của HCC chính là khác biệt về Đào tạo con người.

Về sự phục vụ của HCC : Với quan điểm “Phụng sự để dẫn đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ học sinh và phụ huynh với thái độ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và uy tín cao nhất

  Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường tôi rất vui mừng và cảm ơn Quý vị đã bớt chút thời gian vàng ngọc của mình để tìm hiểu chương trình Du học Nhật Bản của khoa Ngoại ngữ và hợp tác quốc tế Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội. Tôi tin tưởng với uy tín trong lĩnh vực Du học Nhật Bản đã đạt được trong những năm qua Chúng tôi có thể mang đến cho Quý vị sự tin cậy tuyệt đối. 

Kính chúc Quý vị “Sức khỏe”, “Thành công”